Thời gian qua, do các điều kiện về cơ sở vật chất chưa cho phép nên Khoa liên chuyên khoa chưa hoạt động riêng biệt mà đang phối hợp hoạt động với khoa khám bệnh Trung tâm Y tế. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân về việc khám và điều trị chuyên khoa về RHM-Mắt-TMH, trung tâm Y tế thị xã đã huy động nguồn lực con người, cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên khoa cần thiết đưa Khoa Liên chuyên khoa hoạt động độc lập đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Khoa Liên Chuyên Khoa RHM-MẮT-TMH là một khoa ghép của các chuyên khoa: Răng, Hàm, Mặt – Mắt – Tai, Mũi, Họng với các chức năng chính là khám, điều trị bệnh chuyên khoa RHM-MẮT-TMH.

Khoa Liên chuyên khoa, đánh lô đề online hội tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành, được đào tạo bài bản hiện có 03 Bác sĩ chuyên khoa I. Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng có nhiều kinh nghiệm phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Khi đi vào hoạt động Khoa Liên chuyên khoa sẽ thực hiện các kỷ thuật chuyên khoa bao gồm:

  1. Chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt

Phòng khám Răng Hàm Mặt với cơ sở vật chất hiện đại thực hiện các kỷ thuật chuyên khoa về Răng – Hàm Măt:

– Trám Răng sâu men, sâu ngà.

– Điều trị bảo tồn răng hở tủy.

– Điều trị tủy răng.

– Nhổ răng sữa, răng vĩnh viễn, răng lạc chổ.

– Nhổ răng tiểu phẩu.

– Chích rạch dẫn lưu áp xe vùng hàm mặt.

– Sơ cứu và Điều trị tổn thương vùng hàm mặt.

– Lấy vôi răng siêu âm + đánh bóng 2 hàm.

2. Chuyên khoa Mắt

Phòng khám chuyên khoa Mắt được trang bị đầy đủ với các trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác thăm khám và điều trị bệnh lý liên quan đến mắt như: Khám và điều trị các bệnh thông thường về Mắt, sơ cứu mắt ban đầu, máy đo khúc xạ tự động, lấy dị vật mắt, chích rạch chắp lẹo…

3.Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng

Thực hiện khám và điều trị các bệnh thông thường về Tai – Mũi – Họng; sơ cứu ban đầu các chấn thương Tai – Mũi- Họng; lấy dị vật Tai – Mũi- Họng.

Với sự quyết tâm cao của đơn vị nói chung và Khoa Liên chuyên khoa RHM-MẮT-TMH mong muốn mang tới cho người bệnh một quy trình chăm sóc sức khỏe hiệu quả, an toàn, tiện nghi, thoải mái. Với phương châm đặt sức khỏe người bệnh, y đức lên hàng đầu, khi đi vào hoạt động Khoa Liên chuyên khoa luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp, ứng dụng kĩ thuật điều trị tiên tiến để đem đến sự hài lòng về dịch vụ y tế của người bệnh.

Khoa Liên chuyên khoa RHM-MẮT-TMH sẽ đi vào hoạt động vào đầu tháng 6/2020. Xin mời các khác hàng đến với đơn vị để được các bác sĩ chuyên khoa RHM-MẮT-TMH khám, tư vấn và điều trị bệnh hiệu quả nhất./.

                                                                                                       -Nam Yang-