Ngày 30/09/2022, đánh lô đề online đã tổ chức hội thi tay nghề và quy tắc ứng xử bác sĩ năm 2022. Đây là một hoạt động chuyên môn thường qui hàng năm của đơn vị, nhằm phát động phong trào thi đua trong công tác chăm sóc, phục vụ người bệnh của đội ngũ bác sĩ đang công tác tại đơn vị, với mục đích hội thi nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, văn hóa giao tiếp ứng xử giao tiếp, thái độ phục vụ người bệnh, hướng đến sự hài lòng của lòng của người bệnh, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh của Trung tâm Y tế thị xã. Hội thi lần này cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng tay nghề của các bác sĩ tham gia, đặc biệt là các bác sĩ trẻ, bác sĩ mới ra trường, từ đó đơn vị có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ phù hợp với nhu cầu của đơn vị.

Về dự và chỉ đạo hội thi có Ông: Phan Đình Đông – Bí thư chi bộ, giám đốc trung tâm Y tế thị xã; Các ông, bà là Trưởng, phó các khoa, phòng chuyên môn trực thuộc, đặc biệt có sự tham gia của 16 bác sĩ đang công tác tại đơn vị với tư cách là thí sinh của hội thi; Về tham dự hội thi còn sự tham dự của khách mời là đại diện của Trung tâm văn hóa – thông tin và thể thao thị xã Ayun Pa, tham dự và đưa tin về hội thi.

Hội thi được diễn ra trong thời gian một ngày, với các phần thi chính gồm phần thứ nhất: Khám bệnh trực tiếp trên bệnh nhân đang điều trị nội trú tại các khoa lâm sàng; phần thứ hai: Xây dựng bệnh án và phần cuối cùng là phần các thí sính thuyết trình bảo vệ bệnh án tại hội trường.

Hội thi được diễn ra trong không khí nghiêm túc, đúng chuyên môn, quy chế của hội thi, nhưng cũng không khém phần vui tươi, phấn khởi của các thí sinh tham gia, vì đây cũng là dịp để giao lưu, học hỏi chuyên môn,nghiệp vụ, kinh nghiệm lẫn nhau.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 04 giải thưởng gồm: 01 giải nhất; 01 giải nhì và 02 giải 3 cho các thí sinh có tổng điểm các phần thi cao nhất.